Hệ thống kiểm tra vật liệu tự động của Instron

Manufacture: Instron
SKU: INS Automated Testing System

Kiểm tra vật liệu tự động cho phép tạo ra một không gian thử nghiệm mới. Hệ thống này được thiết kế như một giải pháp cho các vấn đề thường gặp như độ an toàn, thông lượng, việc vận hành

Xem thêm Brand Instron

This post is also available in: English


Kiểm tra vật liệu tự động cho phép tạo ra một không gian thử nghiệm mới. Hệ thống này được thiết kế như một giải pháp cho các vấn đề thường gặp như độ an toàn, thông lượng, việc vận hành,...

Hệ thống kiểm tra vật liệu tự động như một giải pháp chìa khóa trao tay, thích hợp với các thiết bị hiện có của Instron. Ngoài ra, nó còn tương thích với phụ kiện tùy chọn để điều chỉnh yêu cầu thông lượng và sự vận hành thử nghiệm.
Thiết kế mô-đun độc đáo của hệ thống kiểm tra tự động cung cấp khả năng kiểm soát và xử lý rộng rãi cần thiết để đáp ứng nhiều loại ứng dụng. Các hệ thống tiêu chuẩn có sẵn cho các lĩnh vực ứng dụng sau: độ bền kéo và xé cao su, độ bền kéo và uốn dẻo, độ bền kéo màng mỏng, độ bền kéo kim loại và thử nghiệm thành phần.Các hệ thống kiểm tra tự động của Instron bao gồm:
1.Hệ thống kiểm tra vật liệu tự động AT2 XY Stage
AT2 XY Stage có thể được cài đặt trên bất kỳ hệ thống kiểm tra phổ quát 5900 và 6800 mới hoặc hiện có nào để tự động kiểm tra độ nén, độ bền và độ uốn của các thiết bị hoặc bộ phận có nhiều điểm kiểm tra hoặc nhiều bộ phận có điểm kiểm tra lặp lại. Các hệ thống này được áp dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp y sinh và điện tử để kiểm tra nhiều loại vật liệu, thiết bị và linh kiện.
Bằng việc sử dụng Hệ thống AT2 XY Stage, mẫu thử được tự động định vị lại để từng phần tử có thể được kiểm tra mà không cần phải lắp lại mẫu. Ngoài ra, việc căn chỉnh ban đầu là rất quan trọng để thử nghiệm thành công, hệ thống này cung cấp khả năng cho kết quả nhanh chóng và lặp lại, bao gồm các ứng dụng như thử nghiệm chèn và rút hoặc thử nghiệm uốn cong chính xác. Tính linh hoạt của hệ thống tự động cho phép nó thích ứng để kiểm tra nhiều mẫu vật, thiết bị hoặc thành phần.
* Ứng dụng:
• Phương pháp thử: nén, kéo, uốn
• Trong y sinh thử nghiệm cho: ống tiêm, lọ, thuốc dược phẩm, lò xo
• Trong lĩnh vực điện tử: bàn phím, màn hình có khả năng cảm ứng, thiết bị điện tử nhỏ
2. Hệ thống kiểm tra vật liệu tự động AT3 và AT3+
Hệ thống kiểm tra tự động AT3 sử dụng thiết kế ba trục sáng tạo để kiểm tra độ bền kéo tự động của nhựa và các vật liệu nhẹ khác. Với kích thước nhỏ hơn hệ thống rô bốt AT6, AT3 cung cấp một giải pháp đơn giản và nhỏ gọn trong khi vẫn duy trì thông lượng và độ chính xác cao.
Hệ thống kiểm tra tự động AT3 + mở rộng trên hệ thống AT3, cung cấp khả năng thực hiện uốn tự động, cũng như kéo, kiểm tra chất dẻo và các vật liệu nhẹ khác bằng cách thêm một trục chuyển động bổ sung.
* Ứng dụng của hệ thống AT3 và AT3+: thực hiện các thử nghiệm kéo, uốn và nén trên nhựa cứng, chất đàn hồi, màng, bọt và kim loại tấm.
Tiêu chuẩn thử nghiệm: Đáp ứng các yêu cầu thử nghiệm của ASTM D638 và D790, ISO 527 và 178, cũng như các tiêu chuẩn thử nghiệm khác.
Hệ thống Kiểm tra Tự động AT3 / AT3 + được trang bị một vỏ bọc để cách ly hệ thống, do đó tăng cường độ an toàn bằng cách giữ người vận hành tránh xa khu vực thử nghiệm và cải thiện công thái học bằng cách loại bỏ hầu như các chuyển động lặp đi lặp lại liên quan đến thử nghiệm thủ công khối lượng lớn.
* Tính năng:
• Trước khi tải mẫu vào khung, AT3 có thể được lập trình để đo từng mẫu với thiết bị đo mẫu trục kép để có kết quả chính xác và nhất quán.
• Tính năng nạp mẫu tự động được lập trình để lặp lại các hành động giống nhau cho từng mẫu, cải thiện độ lặp lại và khả năng tái tạo của xét nghiệm và kết quả.
3. Hệ thống kiểm tra tự động AT6
Hệ thống kiểm tra vật liệu tự động Instron AT6 sử dụng thiết kế sáng tạo để kiểm tra độ bền kéo hoặc độ uốn tự động của kim loại, chất dẻo, màng mỏng, thành phần, chất đàn hồi, chỉ khâu và vật liệu tổng hợp. Tuân theo các tiêu chuẩn ISO và ASTM cho nhiều loại vật liệu, hệ thống này có một nền tảng linh hoạt để cung cấp thông lượng cao với kết quả có thể lặp lại cho nhiều nhu cầu thử nghiệm khác nhau.
* Hệ thống bao gồm:
• Máy kéo nén vạn năng để sàn, để bàn hoặc dạng 1 cột
• Ngàm kẹp khí nén hoặc thủy lực
• Đo độ giãn dài tiếp xúc hoặc video để đo biến dạng theo trục dọc và ngang
• Giá đỡ dành riêng cho nhiều loại vật liệu
• Khung tải kép để tăng thông lượng
• Phần cứng của bên thứ ba được tích hợp
* Tính năng của hệ thống:
• Công năng và an toàn với người vận hành
• Hiệu suất làm việc cao, tăng thông lượng thử nghiệm
• Độ chính xác và tin cậy cao: AT6 có thể được lập trình để đo từng mẫu trước khi thử nghiệm bằng thiết bị đo mẫu trục kép. Việc đánh dấu mẫu vật tự động cho phép theo dõi chính xác đồng thời mọi chuyển động đều được lập trình để lặp lại các hành động giống nhau cho từng mẫu vật, cải thiện độ lặp lại và khả năng tái tạo của thử nghiệm và kết quả.
4. Hệ thống kiểm tra tự động đa trạm series 6800
Hệ thống đa trạm 6800 Series cung cấp thông lượng nâng cao với khả năng thực hiện các thử nghiệm đồng thời, độc lập trên tối đa năm (5) mẫu vật riêng biệt bằng cách sử dụng một khung tải duy nhất.
Dựa trên khung thử nghiệm 68TM-30 tiêu chuẩn của chúng tôi (dung lượng 30 kN), hệ thống này đặc biệt thích hợp khi thời gian thử nghiệm bị kéo dài do độ giãn dài cao hoặc tốc độ thử nghiệm chậm. Nếu các phương pháp thử nghiệm và kết quả mong đợi của bạn tương tự đối với các mẫu vật bạn đang thử nghiệm, hệ thống này là giải pháp lý tưởng để kiểm tra vật liệu hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Hệ thống này sẽ giúp các phòng thí nghiệm theo kịp với nhu cầu thông lượng cao của tốc độ cao hoặc nhiều dây chuyền sản xuất.
Hệ thống hoạt động liên tục với phần mềm kiểm tra vật liệu Bluehill Universal và có khả năng hiển thị tất cả các kênh đầu dò cần thiết trên màn hình trực tiếp. Bluehill Universal cho Đa Trạm cũng hiển thị các biểu đồ trực tiếp cho tất cả các mẫu thử nghiệm. Thử nghiệm chỉ kết thúc khi đáp ứng các tiêu chí thích hợp cho tất cả các mẫu vật đang được thử nghiệm.
Hệ thống đa trục có thể bao gồm 3 hoặc 5 băng tải. Chiều cao khung tải cũng tùy chọn tùy thuộc vào độ giãn dài của vật liệu. Khoảng cách từng băng tải là 165 mm.
Hệ thống đa trạm được cấu hình cho nhiều ứng dụng khác nhau. Các thành phần hệ thống chung được trình bày dưới đây, nhưng có thể được cấu hình cho nhiều ứng dụng khác nhau.
• Instron 68TM-30, khung đa trạm cực rộng với tổng khả năng chịu tải là 30 kN
• Cảm biến lực tĩnh
• Ngàm kẹp khí nén và các bộ gá liên quan
• Bảng điều khiển của nhà điều hành với phần mềm kiểm tra vật liệu Bluehill Universal với mô-đun ứng dụng kiểm tra thích hợp và các tùy chọn đa trạm.
Cải thiện hiệu quả và tăng thông lượng:
• Hệ thống đơn để xử lý các nhu cầu kiểm tra của 5 hệ thống
• Thiết lập nhiều thử nghiệm thuận tiện giúp tăng năng suất
• Ghi nhật ký dữ liệu đồng thời và đồng bộ
• Tự động hiệu chỉnh trên tất cả các kênh
• Phần mềm điều khiển kiểm tra Bluehill Universal dễ sử dụng
• Thiết bị đo mẫu tự động (ASMD)
5. Hệ thống thử nghiệm series 9400:
Dòng Instron Drop Tower 9400 được phát triển để mang lại kết quả nhanh hơn, ít lỗi hơn và chi phí đào tạo thấp hơn cho những khách hàng chịu áp lực cung cấp vật liệu tiên tiến chất lượng cao hơn cho các sản phẩm mạnh hơn nhưng nhẹ hơn.
Điều này đạt được bằng cách đơn giản hóa quy trình làm việc, cung cấp các thử nghiệm được cấu hình sẵn và nhắc nhở, hợp lý hóa dữ liệu và xuất nó để phân tích, đồng thời cung cấp khả năng nâng cao với video tốc độ cao và hơn thế nữa.
* Tính năng của hệ thống:
• Đơn giản hơn với phần mềm Bluehill Impact: Bảng điều khiển có các điểm tiếp xúc lớn để làm cho trải nghiệm người dùng đơn giản hơn và thông minh hơn. Các biểu tượng và quy trình làm việc dễ hiểu giúp dễ dàng đào tạo người dùng mới hoặc người dùng có kinh nghiệm, đơn giản hóa việc đào tạo người vận hành và cho phép bạn bắt đầu kiểm tra thậm chí còn nhanh hơn trước đây.
• Thông minh hơn: phân tích kết quả linh hoạt, dễ dàng chia sẻ phương pháp và kết quả kiểm tra trong công ty của bạn hoặc trực tiếp cho khách hàng của bạn bằng hệ thống quản lý; Cảnh báo tự động được tạo ra khi thời gian hiệu chuẩn Tup sắp hết. Tăng dữ liệu mô tả đặc điểm của bạn với việc sử dụng máy ảnh tốc độ cao, khi sử dụng máy ảnh tốc độ cao, bạn tiết kiệm thời gian do không phải di chuyển phụ kiện khi thay đổi mẫu vật hoặc phương pháp kiểm tra,...
• An toàn hơn: Mạch an toàn được tích hợp, kết quả thử nghiệm luôn được lưu giữ, bảo mật nâng cao
• Hiệu suất thử nghiệm cao
 

Sản phẩm khác