Thiết bị mô phỏng mài mòn bộ cấy ghép khớp hông

Manufacture: Prosim
SKU: Prosim Hip Implant Simulator

Thiết bị mô phỏng mài mòn bộ cấy ghép khớp hông được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng với thử nghiệm cấy ghép, đáp ứng tiêu chuẩn ISO 14242-1 (2014) and ISO 14242-4 (2018).

Xem thêm Brand Prosim

This post is also available in: English


Thiết bị mô phỏng mài mòn bộ cấy ghép khớp hông được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng với thử nghiệm cấy ghép hông đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ISO.


Mục đích chính của thiết bị mô phỏng mài mòn bộ cấy ghép khớp hông này là gì?
- Thiết kế và xây dựng trình mô phỏng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cả ISO 14242-1 (2014) and ISO 14242-4 (2018) - Có khả năng vượt xa các yêu cầu ISO hiện có đối với thử nghiệm mài mòn có hại
- Tuân thủ nghiêm ngặt tải trọng giải phẫu, được áp dụng thông qua cốc ổ cối - acetabular cup
- Tuân thủ nghiêm ngặt chuyển động giải phẫu, áp dụng qua chỏm xương đùi
- Cung cấp khả năng phân tách vi mô chính xác và có thể lặp lại 
thietbimophongcotsong
Hiện tại, chúng tôi đã giới thiệu hệ thống làm nóng/làm mát Peltier tự động duy trì nhiệt độ môi trường chất lỏng thử nghiệm (huyết thanh) ở 37°C ±2°C, thay thế hệ thống máy sưởi và bơm cũ tuần hoàn môi trường chất lỏng thử nghiệm bên ngoài. Do đó, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho huyết thanh, vì chỉ cần 1/3 thể tích huyết thanh trên thiết bị làm nóng Peltier khép kín, trái ngược với hệ thống bơm + máy sưởi.

Thiết bị mô phỏng mài mòn bộ cấy ghép khớp hông là một máy đa trạm được thiết kế để thử nghiệm lặp lại và đáng tin cậy đối với cả cấy ghép hông, cung cấp cho các nhà thiết kế và nhà phát triển các khớp hông thay thế một phương tiện hiệu quả và tiết kiệm chi phí để tạo ra mô phỏng chính xác về chuyển động và độ mòn của khớp hông.
Tất cả các trục của thiết bị đều được điều khiển bằng cơ điện, sử dụng kết hợp các động cơ, ổ đĩa và hộp số. Điều này cho phép trình mô phỏng theo sát bất kỳ dạng sóng nhu cầu nào, tuy nhiên nó có thể đòi hỏi khắt khe.
Dữ liệu thực nghiệm do các trình mô phỏng của chúng tôi tạo ra trong mười lăm năm qua ủng hộ khẳng định rằng kiểu hao mòn của bộ cấy ghép hông được thử nghiệm trong Bộ mô phỏng độ mòn của bộ cấy ghép hông Prosim phản ánh chính xác kiểu mòn của bộ phận cấy ghép được lấy ra từ con người sau nhiều năm sử dụng.
Thiết bị cho phép thử nghiệm đồng thời tối đa sáu thiết bị cấy ghép cộng với hai thiết bị cấy ghép được ngâm tải, để tạo ra mô phỏng chính xác về chuyển động và độ mòn của khớp hông và đĩa đệm cột sống trong cơ thể.                         
Thiết bị bao gồm nhiều tính năng và lợi ích:
- Trục dẫn động cơ điện 4/5 với tải trọng dọc trục được điều khiển độc lập
- Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cả ISO 14242-1 (2014) và ISO 14242-4 (2018)
- Có khả năng vượt xa các yêu cầu ISO hiện có đối với thử nghiệm mài mòn bất lợi
- Tuân thủ nghiêm ngặt tải trọng giải phẫu được áp dụng qua cốc ổ cối (hông) và chuyển động giải phẫu được áp dụng qua chỏm xương đùi (hông)
- Cung cấp thử nghiệm tải cạnh (vi tách) và va đập chính xác, chính xác và có thể lặp lại.
- Hệ thống kiểm soát nhiệt độ Peltier duy trì môi trường chất lỏng thử nghiệm ở nhiệt độ 37°C ±2°C
Tham khảo thêm thiết bị mô phỏng khác của Prosim

Sản phẩm khác