Máy thử va đập kiểu con lắc CEAST 9050

Manufacture: Instron
SKU: INS CEAST 9050

Máy thử va đập kiểu con lắc CEAST 9050 được thiết kế để thử độ va đập của vật liệu đàn hồi. Các bài kiểm tra phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế thuộc các phương pháp Charpy, Izod, Pipe

Xem thêm Brand Instron

This post is also available in: English


Máy thử va đập kiểu con lắc CEAST 9050 được thiết kế để thử độ va đập của vật liệu đàn hồi. Các bài kiểm tra phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế thuộc các phương pháp Charpy, Izod, Pipe và các phương pháp thử va đập. Các loại vật liệu kim loại, composit, nhựa có thể được kiểm tra bằng cách sử dụng các cấu hình khác nhau của con lắc 9050.

Tính năng của máy thử va đập kiểu con lắc CEAST 9050:
- Máy thử 9050 bao gồm cấu trúc kim loại đơn khối, các bộ phận kiểm tra như búa, dụng cụ kẹp, màn hình chạm hỗ trợ có độ phân giải cao.
- Khung nguyên khối cho phép tăng độ cứng của con lắc, các bộ phận thử nghiệm có thể thay đổi bằng các búa có kích thước khác nhau và phụ kiện hỗ trợ đi kèm.
- Thêm vào đó, màn hình cảm ứng đa năng được sử dụng bởi người vận hành để chèn và chọn tham số kiểm tra, xem kết quả. Trong phiên bản động cơ thì kiểm soát và tự động hóa con lắc.
- Các cổng kết nối trên tất cả các phiên bản của mô hình bao gồm:
  + 1 Ethernet kết nối trực tiếp với mạng của khách hàng;
  + 1 USB cho máy in và bộ nhớ flash;
  + 1 RS232 để kiểm soát trực tiếp PC và phân tích kết quả.
- Búa được gắn vào khung với một đầu nối thanh đổi nhanh chóng, tốc độ của chúng được đo bằng bộ mã hóa từ.
- Ngoài ra, hàng rào bảo vệ an toàn được trang bị xung quanh con lắc.

CEAST 9050 Motorized Model
- Version này được có hệ thống phanh và búa hoạt động bằng khí nén theo tiêu chuẩn. Việc đặt lại búa được thực hiện bằng một động cơ, cho phép đạt được kết quả nhanh hơn, dễ sử dụng hơn.
- Ngoài ra, tính năng giữ chặt giúp ngăn ngừa mẫu bị vỡ trong lần thứ 2 thử nghiệm  Izod.
CEAST 9050 Manual Model
- Mô hình này cũng linh hoạt như phiên bản động cơ, có nhiều lựa chọn tương tự và phù hợp với nhiều tiêu chuẩn giống nhau. Tuy nhiên, việc đặt lại búa được thực hiện bằng tay, hệ thống phanh được thực hiện bởi người sử dụng.
- Thử nghiệm ở nhiệt độ ngoài môi trường
- Các tính chất của việc thử va đập chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ.
- Vật liệu nhựa sẽ bị giòn ở nhiệt độ thấp và dễ uốn hơn khi nhiệt độ tăng.
- Xác định được nhiệt độ chuyển tiếp mức độ giòn và uốn dẻo là việc quan trọng đến nhiều ứng dụng liên quan đến polime. Tính năng tác động toàn diện tới tất cả các phép thử ở nhiệt độ khác nhau.

Sản phẩm khác