Hệ thống kiểm tra toàn phần xe ô tô

Manufacture: Instron
SKU: INS Structure Test

Hệ thống kiểm tra toàn phần ô tô được thiết kế thử nghiệm toàn bộ thân xe ô tô trong quá trình sử dụng và khả năng chịu ứng suất của thân xe

Xem thêm Brand Instron

This post is also available in: English


Thử thách đặt ra khi kiểm tra toàn bộ thân xe ô tô
- Mức độ tin cậy cao của xe được người mua thừa nhận. Để đảm bảo độ tin cậy này, cần phải có kiến ​​thức toàn diện về tải trọng vận hành và điều kiện môi trường phải được xem xét khi thiết kế xe.
- Ngoài các phép đo tải trọng và phép đo tại hiện trường được sử dụng để xây dựng các mô phỏng tính toán, các bằng chứng thực nghiệm về cường độ hoạt động của nguyên mẫu và tổ hợp là cần thiết để đảm bảo kết quả của chúng.
- Các hệ thống thử nghiệm thành phần và hệ thống khác nhau được sử dụng. Độ phức tạp của tải trọng dịch vụ yêu cầu sử dụng thiết bị thử nghiệm đa kênh, cho phép điều tra tuổi thọ và khám phá toàn bộ hệ thống dưới tải trọng dọc và ngang, ngay cả khi mô phỏng đồng thời các điều kiện môi trường.

Giải pháp
- Thử nghiệm toàn bộ xe hiện đại cho phép phát hiện các khu vực thân xe trong suốt thời gian sử dụng và chủ yếu chịu ứng suất do tải trọng vận hành đưa vào theo chiều ngang. Điều này là không thể với các trình mô phỏng đường 4 xi-lanh thông thường, vì chỉ thành phần thẳng đứng của đoạn đường khó tiếp cận được mô phỏng với các giá thử nghiệm này và do đó, chỉ có thể xác định được độ mỏi cơ thể thực tế ở một mức độ hạn chế.
- Tải trọng gây ra bởi thao tác lái xe, ví dụ: Lực dọc, lực phanh và lực ngang chỉ có thể được phát hiện bằng bệ thử hệ thống đa thử nghiệm, chẳng hạn như bệ thử toàn bộ xe.
- Ngoài các phân tích độ bền của thân xe, các bộ phận của khung gầm, chẳng hạn như giá đỡ động cơ, hệ thống ống xả và toàn bộ cụm. Instron cung cấp các giải pháp toàn diện có và không có hệ thống hạn chế phương tiện, với việc giới thiệu các lực bên trong hành trình dài hoặc ngắn cũng như mô phỏng môi trường tùy chọn liên quan đến độ ẩm nhiệt độ và tải trọng mặt trời.

Liên hệ: sales@vecomtech.com để được tư vấn chi tiết

Sản phẩm khác