Hệ thống camera giám sát trên không

Manufacture: Resonon
SKU: Resonon Airbone

Hệ thống camera giám sát trên không của Resonon làm giải pháp hoàn chỉnh bao gồm cả phần cứng và phần mềm cần thiết để thu thập dữ liệu siêu phổ trên không

Xem thêm Brand Resonon

This post is also available in: English


Các hệ thống camera giám sát trên không của Resonon là các giải pháp siêu phổ hoàn chỉnh có chứa tất cả phần cứng và phần mềm cần thiết để thu được dữ liệu siêu phổ được đăng ký địa lý.

- Các hệ thống trên không có thể được gắn trên cả máy bay không người lái và các nền tảng trên không được thí điểm. Pika L là bộ máy bay chế độ quang phổ VNIR (400 - 1000 nm) phổ biến nhất, với trọng lượng tải trọng chỉ 1,59 kg (3,5 lbs) và kích thước nhỏ gọn.
- Các thiết bị tạo ảnh Pika IR-L và Pika IR-L+ NIR (925 - 1700 nm) có độ phân giải cao, nhỏ gọn và có trọng lượng tải chỉ 1,98 kg (4,4 lbs) khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho viễn thám trong quang phổ NIR chế độ. Pika L, Pika IR-L và Pika IR-L+ có thể bay trên nhiều máy bay không người lái, bao gồm cả DJI M300 phổ biến.
- Các hệ thống trên không có thể được trang bị bất kỳ camera hình ảnh siêu phổ nào của Resonon.
- GPS/IMU chứa bộ thu RTK để định vị theo tỷ lệ centimet và tăng độ chính xác định hướng. Trạm gốc Emlid RTK và đài phát thanh tương thích hiện có sẵn dưới dạng các thành phần tùy chọn. 
- Có sẵn các tùy chọn GPS/IMU ăng-ten đơn và kép.

Thành phần hệ thống:
- Camera siêu phổ & vật kính
- Đơn vị kiểm soát hệ thống Ellipse N GPS/IMU (tiêu chuẩn) và phần mềm địa chính xác
- Tấm bạt hiệu chuẩn và hiệu chuẩn bằng phép đo phóng xạ
Phần mềm phân tích dữ liệu siêu phổ Spectronon
- Cảm biến bức xạ chìm VNIR (tùy chọn)
- Emlid trạm gốc RTK và đài phát thanh tương thích (tùy chọn)
- Ăng-ten kép Ellipse D GPS/IMU (tùy chọn)
- Dịch vụ đào tạo (không bắt buộc)

Sản phẩm khác