Hệ thống thử nghiệm xoắn hai trục Torsion Add-On

Manufacture: Instron
SKU: INS Torsion AddOn

Hệ thống thử nghiệm xoắn hai trục của Instron thực hiện đồng thời trục dọc và xoắn các thành phần, vật liệu trên hệ thống Instron 5900 và 6800

Xem thêm Brand Instron


Hệ thống thử nghiệm xoắn hai trục của Instron thực hiện đồng thời trục dọc và xoắn các thành phần, vật liệu trên hệ thống Instron 5900 và 6800, cho phép mở rộng khả năng phát triển sản phẩm và mô phỏng các ứng dụng trong thực tế của sản phẩm.

hethongthuxoan
Được tích hợp hoàn toàn với phần mềm Bluehill Universal, Torsion Add-On 3.0 cung cấp giải pháp đơn giản các để mô tả hiệu suất các thiết bị y tế, thiết bị điện tử, hàng tiêu dùng, bao bì, linh kiện ô tô theo cả thử nghiệm trục dọc và xoắn, đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm quốc tế ISO 11040-4, ISO 80369, ASTM F543.
Tính năng của hệ thống Torsion Add-On 3.0:
Mô phỏng việc sử dụng sản phẩm trong thực tế:
- Kiểm tra chức năng là việc mô phỏng tất cả các việc trong thực tế khi sử dụng sản phẩm. Các sản phẩm tiêu dùng đặc biệt là bao bì trong dược phẩm, thực phẩm, đồ trang điểm,... chịu tải theo nhiều trục đơn giản.
- Đảm bảo chất lượng nhất quán trong trải nghiệm sản phẩm của người dùng cuối và yếu tố cần thiết cho sự phát triển và thành công của sản phẩm lâu dài.
Tốc độ phát triển sản phẩm:
- Khi các ngành công nghiệp thiết bị y tế và thiết bị điện tử phát triển các sản phẩm mới, việc đảm bảo độ bền cho sản phẩm khi thử nghiệm 2 trục là rất quan trọng. Nhiều công ty cô lập thử nghiệm chỉ thử theo 1 trục dọc hoặc trục xoắn. Tuy nhiên, bằng cách kết hợp cả hai thử nghiệm, các phòng thí nghiệm có thể giảm tổng thời gian thử nghiệm và tăng tốc quá trình phát triển sản phẩm.

Điểm nổi bật trong hệ thống Torsion 3.0
- Tích hợp với hệ thống máy kéo nén vạn năng Instron 6800 để vận hành an toàn và tiện lợi
- Tính năng xoay sang góc mới cho phép người dùng nhanh chóng di chuyển đến một góc được chỉ định
- Phối hợp các biểu tượng phần mềm và hệ thống để chỉ dẫn rõ ràng về hướng quay
- Thiết kế bền bỉ và mạnh mẽ hơn

- Công suất mô-men xoắn: Lên đến ± 20 N-m hoặc ± 177 in-lbf
-  Tốc độ góc tối đa: 80 vòng / phút
-  Độ phân giải góc: 0.001º
-  Tương thích với thư viện lớn về tính toán & mô-đun xác định nguồn gốc của Bluehill Universal để đáp ứng tuân thủ 21 CFR Phần 11
-  Tài liệu IQ / OQ có sẵn
-  Có thể được thêm vào bất kỳ hệ thống nào thuộc series 5900 hoặc 6800 mới hoặc hiện có nào.

Sản phẩm khác