Tủ thử nghiệm ăn mòn Kesternich với khí SO2

Manufacture: VLM
SKU: VLM Kesternich

Tủ thử nghiệm ăn mòn Kesternich của VLM với 3 hệ thống cấp khí SO2 trong quá trình thử nghiệm tuân thủ theo tiêu chuẩn EN ISO 6988 DIN 50018 ASTM G 85

Xem thêm Brand VLM


Tính năng của tủ thử môi trường VLM Kesternich:
- Tủ thử nghiệm môi trường VLM đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất
- Sử dụng khí SO2 bằng tay hoặc điện tử
- Tủ thử nghiệm có kết cấu bằng thép và được thiết kế nhỏ gọn
- Thiết bị gia nhiệt giúp làm nóng nhanh chóng và đồng đều cho buồng thử nghiệm
- Khoang thông gió ngăn với bình khí SO2 Khí thử có độ lặp cao
- Hệ thống CWC cho việc kiểm soát quá trình ngưng tự nước.
 - Điều chỉnh tốc độ quạt cho giai đoạn sục khí để kiểm soát thời gian sấy khô mẫu.

Tiêu chuẩn đáp ứng: EN ISO 6988 DIN 50018 ASTM G 85

Vận hành đơn giản
Thiết kế mô-đun của các buồng thử nghiệm VLM cho phép dễ dàng thêm các tùy chọn DOSICORR® MD lâu sau khi buồng đã được trang bị.
Sự an toàn
SO2 là một loại khí độc và vì lý do này là sự an toàn của các nhân viên vận hành có tầm quan trọng quan trọng hơn hết. Chính vì lý do này khuyến cáo rằng:
- Thử nghiệm được tiến hành trong một căn phòng thông gió tốt
- Chai SO2 nên được giữ trong thùng kín làm bằng chất liệu chống cháy đặc biệt được thiết kế đặc biệt cho mục đích này (VLM có thể cung cấp mặt hàng này) Điều khiển quá trình của tủ thử môi trường
- Các thử nghiệm Kesternich tiêu chuẩn bao gồm hai giai đoạn trong vòng một chu kỳ ngày từ khi có sự hiện diện của khí (SO2).
- Khối lượng liều khí tiêu chuẩn cho các thử nghiệm Kesternich là 2 lít mỗi chu kỳ kiểm tra (một chu kỳ thử nghiệm kéo dài thường là khoảng 24 h).
- Thử nghiệm Kesternich dựa trên sự ăn mòn của nước, khi bắt đầu thử nghiệm 2 lít SO2 được cho vào buồng thử nghiệm 300 lít. Khí SO2 được đưa vào buồng thử nghiệm bằng tay hoặc đưa vào bằng máy tự động. Nước trong buồng kiểm tra phải được làm mới sau mỗi chu kỳ kiểm tra.