Hệ thống quan sát, kiểm tra kính nổi Eagle-I 4.0

Manufacture: Inspection Systems
SKU: Inspection System EagleI 4.0

Eagle-I là hệ thống quan sát, kiểm tra tấm cắt hàng đầu dành cho ngành kính nổi, cung cấp khả năng quan sát bao quát toàn bộ băng tải cho dây chuyền chính, phụ và các ứng dụng ngoại tuyến.


This post is also available in: English


Eagle-I là hệ thống kiểm tra tấm cắt hàng đầu dành cho ngành kính nổi, cung cấp khả năng quan sát bao quát toàn bộ băng tải cho dây chuyền chính, phụ và các ứng dụng ngoại tuyến. Nó cho phép kiểm tra tự động và phát hiện tất các kính bị lỗi theo dung sai do người dùng xác định với sự can thiệp tối thiểu của người vận hành.

Lợi ích của hệ thống kiểm tra kính nổi Eagle-I 4.0:
- Hoàn thành thiết kế giàn và hệ thống mới cho khách hàng mới
- Lộ trình nâng cấp trang bị thêm cho khách hàng hiện tại
- Thời gian chết tối thiểu khi cài đặt
- Mức độ bảo trì thấp
- Khắc phục sự cố mất kính nhanh hơn
- Giảm lãng phí
- Tối đa hóa năng suất
- Dữ liệu kiểm tra chi tiết Eagle-I 4.0 đã được phát triển bằng cách sử dụng phản hồi của khách hàng để tập trung vào những lĩnh vực được xác định là quan trọng đối với quy trình sản xuất.

Tính năng nổi bật của hệ thống quan sát, kiểm tra kính nổi:
- Sử dụng thế hệ máy ảnh mới nhất để thu thập nhiều kênh dữ liệu đồng thời trong các điều kiện ánh sáng khác nhau với các thuật toán xử lý hình ảnh đổi mới để tối ưu hóa quá trình kiểm tra.
- Tăng cường phân biệt giữa khuyết tật thực và dầu
- Tăng cường phát hiện khuyết tật bề mặt đáy
- Cải thiện khả năng phát hiện vết sơn ở các cạnh kính 
- Phát hiện vết nứt tốt hơn
- Phát hiện dấu điểm
- Độ phân giải cao hơn để phát hiện chi tiết tốt hơn
- Việc nâng cấp có thể sử dụng cấu trúc giàn và tủ hiện có để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và chi phí.
- Một khung đèn LED mới rơi vào các giá đỡ hiện tại và các camera & quang học giải pháp một dây mới phù hợp với các vỏ hiện có.
- Các PC dựa trên RAID mới cung cấp khả năng lưu trữ/độ tin cậy nhanh hơn và dung lượng lưu trữ lớn với độ tin cậy cao, với sự hỗ trợ cho các thế hệ Windows mới nhất.
- Phần mềm Eagle-I 4.0 ghi tất cả dữ liệu kiểm tra vào cơ sở dữ liệu SQL, bao gồm thông tin như vị trí cạnh và khuyết tật, để cho phép xác định và giải quyết tình trạng mất kính một cách nhanh chóng và hiệu quả.
- Máy ảnh thế hệ mới nhất
- Đèn LED RAID máy tính Nhiều kênh tín hiệu chụp ảnh đồng thời trong các điều kiện ánh sáng khác nhau Cơ sở dữ liệu SQL với Dữ liệu lớn

Liên hệ chúng tôi: sales@vecomtech.com để được tư vấn chi tiết